0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

I. TRẢ TIỀN TRƯỚC - GIAO HÀNG SAU:
   A. TRẢ BẰNG TIỀN MẶT 
- Quý khách mua hàng trực tiếp tại công ty cổ phần Gia Việt , khi trả tiền trước giao hàng sau, Quý khách chú ý phải nhận Phiếu thu Tiền mặt hoặc Phiếu Giao Hàng có chữ ký của kế toán.
 B. CHUYỂN TIỀN/CHUYỂN KHOẢN : 

- Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
- Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh của chúng tôi theo số điện thoại (0259) 3 973 973 - 897 897 - 859 859 - 842 842 - 876 876, Email: marketing@giavietninhthuan.com.vn, banhang@giavietninhthuan.com.vn, Fax: 02593 837 817  khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
- Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trước khi giao hàng. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ ngân hàng mà quý khách giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Tên tài khoản: Công ty cổ phần Gia Việt

Số tài khoản: 6151 00000 50608 tại BIDV chi nhánh tỉnh Ninh Thuận

Tên tài khoản: Mr Trịnh Thế Cường - Giám Đốc công ty cổ phần Gia Việt

Số tài khoản: 6151 00000 81820 tại BIDV chi nhánh Ninh Thuận                     

II. GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:
- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty Gia Việt.
- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn .

III. GIAO HÀNG - CHUYỂN KHOẢN SAU:

- Phương thức Giao hàng - Chuyển khoản trả sau chỉ áp dụng đối với khách hàng là những tổ chức, cơ quan,...
- Trong giao dịch này khách hàng cần phải ký hợp đồng mua bán với Gia Việt rõ ràng trước khi giao hàng. Khi giao hàng khách hàng phải ký biên bản nghiệm thu, thanh lý trước khi Gia Việt xuất hóa đơn.
- Sau khi nhận hóa đơn quý khách sẽ chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản của Gia Việt có ghi trên hợp đồng.